ดิ เอสเตท สมุย เปิดตัวที่วิลล่าสุดหรู โครงการ 2

เช็คห้องว่าง / ราคา
โรงแรมภูเก็ต โรงแรมภูเก็ต ราคาพิเศษ
เหตุผลสำคัญ ที่ทำให้คุณมั่นใจเมื่อจอง โรงแรมภูเก็ต กับเรา

จองโรงแรมในราคาพิเศษ และถูกมากในพื้นที่ต่างๆในภูเก็ต
รับคะแนนสะสม และใช้เป็นส่วนลดในการจองโรงแรมในครั้งต่อไป ยิ่งประหยัดกว่า
มีเจ้าหน้าที่ช่วยหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ในตอบคำถามอย่างรวดเร็ว เมื่อท่านสอบถามผ่านฟอร์มของเรา
มีความเห็นของลูกค้าที่เข้าพักแล้ว ทำให้คุณเลือกตัดสินใจในการจองโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุด
มีลูกค้าให้ความไว้วางใจในการจองโรงแรมกับเรากว่า 1 ล้านรายต่อปี

โรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ต


ศูนย์บริการลูกค้า

โรงแรมภูเก็ตBookmark and Share

ดิ เอสเตท สมุย เปิดตัวที่วิลล่าสุดหรู โครงการ 2

โรงแรมภูเก็ต ดิ เอสเตท สมุย เปิดตัวที่วิลล่าสุดหรู โครงการ 2

ดิ เอสเตท สมุย เปิดตัวที่วิลล่าสุดหรู โครงการ 2


บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินงานโครงการที่พักอาศัยชั้นเลิศทั้งในเชียงใหม่ และ กรุงเทพฯ กำลังมุ่งความสนใจในการทำตลาดสำหรับ วิลล่าที่เกาะสมุย เนื่องจากทุกวันนี้ เกาะสมุยถือเป็นสถานที่จุดหมายปลายทางที่ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น จากทั้งภายในประเทศไทยและประเทศอื่นๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


มร.เจมส์ โนวลส์ รองประธานฝ่ายขายและการตลาด ฝ่ายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “ สืบเนื่องมาจากความสำเร็จของโครงการ
เดอะ เรสซิเดนท์เซส แอท เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ จึงทำให้โครงการที่พักอาศัยแห่งอื่นๆในเครือ ไมเนอร์ ของเราได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก”


 “โดยเราสังเกตเห็นได้ว่า การลงทุนจากชาวต่างชาติในเกาะสมุยมีปริมาณเพิ่มมากขึ้น ทั้งเรื่องของทำเลที่ตั้งและความโดดเด่นของโครงการของเรา ก็นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักลงทุน รวมถึง การเป็นสถานที่พักอาศัยชั้นเลิศอีกด้วย” มร.เจมส์ โนวลส์ กล่าวเสริม


เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานด้านการขายและการตลาดสำหรับอสังหาริมทรัพย์บนเกาะสมุย
ไมเนอร์ฯ ได้แต่งตั้งตัวแทนผู้ที่จะดูแลด้านการขายและการตลาดสำหรับลูกค้าที่เกาะสมุย เพื่อให้มีความสะดวกในการให้บริการทั้งยังมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย


ดิ เอสเตท สมุย นับเป็นวิลล่าคอลเลกชั่นพิเศษและมีความเป็นส่วนตัวจำนวน 14 หลัง ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของอ่าวอันเงียบสงบเหนือชายหาดส่วนตัวที่สวยงามในเขตหาดแหลมใหญ่บนเกาะสมุยซึ่งรายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าวและแสงประกายระยิบระยับจากชายหาด ซึ่งอยู่ติดกับ โรงแรม
โฟร์ซีซัน รีสอร์ท เกาะสมุย
ที่สามารถมองเห็นอ่าวไทยได้จากวิลล่าอีกด้วย


สถานที่ตั้งโครงการ อยู่ไกลออกจากพื้นที่แออัด เป็นที่ทราบกันว่าราคาพื้นที่ติดหาดนั้นจะเพิ่มสูงขึ้นและทำเลที่ดีเริ่มลดลง เกาะสมุยเป็นพื้นที่หนึ่งในโลกที่พิเศษสุดสำหรับรีสอร์ทเขตร้อนซึ่งมีโครงการระดับพรีเมี่ยมมากมายถูกวางแผนเพื่อแข่งขันในประสิทธิภาพระดับสูงของพื้นที่ทำเลชายฝั่งในระยะยาว เพียงแค่ 30 นาทีจากสนามบินสมุยที่ ซึ่งมีบริการเที่ยวบินเป็นประจำของสายการบินระหว่างประเทศและภูมิภาคเพื่อเข้าสู่เมืองใหญ่ ๆ เช่น กรุงเทพฯ สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ และฮ่องกง เป็นต้น ซึ่งถือว่าเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับชาวต่างชาติที่ปรารถนาจะใช้ชีวิตอย่างหรูหราในช่วงชีวิตหลังการเกษียณ


อุณหภูมิโดยเฉลี่ย ของเกาะ สมุยตลอดทั้งปีอยู่ที่ 25-32 องศาเซลเซียส ประกอบกับน้ำทะเลใสสะอาดที่สร้างชื่อเสียงให้กับเมืองไทย คุณสามารถใช้เวลาพักผ่อนหรือเล่นกิจกรรมทางน้ำได้อย่างสนุกสนานบนชายหาดส่วนตัวของทาง ดิ เอสเตท สมุย สำหรับผู้ที่สนใจในกีฬากอล์ฟ ก็สามารถใช้เวลายามว่างของคุณกับกีฬาอันโปรดปรานที่สนามกอล์ฟระดับพรีเมี่ยม บนเกาะสมุยได้ด้วยเช่นกัน


การออกแบบสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์โดยคุณบิลล์ เบนซ์ลีย์ ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกที่สร้างขึ้นจากไม้เนื้อแข็งเขตร้อนคุณภาพสูงเพื่อให้รายละเอียดที่พิถีพิถันและสะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานอย่างลงตัวของวัฒนธรรมทางภาคใต้ของไทยกับความหรูหราที่ทันสมัยและมีสไตล์ ในแต่ละวิลล่ามีพื้นที่อยู่อาศัยที่กว้างขวาง และยังเชื่อมต่อไปยังพื้นที่บริเวณสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ซึ่งกั้นโดยประตูกระจกบานเลื่อน วิลล่านั้นยังได้รับการแต่งตั้งอย่างประณีตด้วยวัสดุที่ถูกคัดสรรอย่างดีซึ่งแสดงให้ถึงคุณภาพที่หาที่เปรียบมิได้และมีเสน่ห์อันน่าประทับใจ


ด้วยคอนเซปต์ที่ผสมผสานความเป็นไทยทางตอนใต้ และ ความสะดวกสบายของชีวิตทันสมัย วิลล่าทุกหลังพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ศาลาสำหรับรับประทานอาหารและพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ วิลล่าสำหรับอยู่อาศัยที่กว้างขวาง ครบครันในเรื่องของอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงต่างๆ เทคโนโลยี    ทีมบริหารจัดการที่พักอาศัย  รวมถึง แม่บ้านส่วนตัว   


วิลล่าทุกหลังใน ดิ เอสเตท สมุย นั้นได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครันและพร้อมเข้าอยู่
การบริการต่างๆในวิลล่าอยู่ในความดูแลของพนักงานจากโรงแรมโฟร์ ซีซันส์ที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี และ พร้อมมอบการบริการระดับ 5 ดาว ให้กับผู้พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็น รูม เซอร์วิส พนักงานยกกระเป๋า การดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ช่างซ่อมบำรุง และ การบริการทำความสะอาด


ผู้อยู่อาศัยสามารถเพลิดเพลินอย่างไร้ขีดจำกัดกับการเข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย รวมทั้งศูนย์ออกกำลังกายอย่างเต็มรูปแบบ สนามเทนนิส ห้องสมุดและห้องอ่านหนังสือ และกิจกรรมกีฬาทางน้ำ สปาระดับโลกและยังได้พบกับหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในประเทศไทยสำหรับการรับประทานอาหารริมชายหาด ในขณะเดียวกัน เจ้าของวิลล่านั้นจะได้รับบริการอย่างสุขสบายจากการบริการระดับห้าดาวจากโรงแรมโฟร์ซีซันรีสอร์ท เกาะสมุยที่อยู่ในบริเวณเดียวกันซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการให้บริการระดับมาตรฐานสูงสุดของการให้บริการส่วนบุคคล รวมถึงการบริการในห้องพักตลอดทั้งวัน บริการจากบริกรของโรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์  พนักงานรับโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง เคเบิลทีวี การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและการทำความสะอาด


ดิ เอสเตท สมุยได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลการตกแต่งภายในยอดเยี่ยมจากงาน ไทยแลนด์ พร๊อพเพอร์ตี้ อวอร์ด ประจำปี 2010 ที่ผ่านมานี้ รวมถึง รางวัลใน


โครงการพัฒนาวิลล่าดีเด่นในสมุย จากงาน  ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด 2008 รางวัลเอเชียแปซิฟิกเรสซิเดนท์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด 2009 และในปี 2010  ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับในประเภทของโครงการการพัฒนาระดับห้าดาวที่ดีที่สุดในประเทศไทยและโครงการการพัฒนาที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิก รางวัลดังกล่าวล้วนเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่ทุ่มเทเพื่อค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดระดับโลก


 


ที่มา : สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยวภูเก็ต

โรงแรมภูเก็ต เทศกาลน้ำแข็ง ณ เมือง ฮาร์บิ้น
    ฮาร์บิ้นเป็นเมืองที่อยู่ค่อนไปทางตอนบนของประเทศจีน ที่เมืองแห่งนี้มีเทศกาลสำคัญที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก นั้นคือเทศกาลน้ำแข็ง
โรงแรมภูเก็ต ประสบการณ์สุดขอบฟ้าในเคปทาว์นกับ agoda.com ด้วยห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 555 บาท!
    เพื่อให้ประสบการณ์การผจญภัยในเคปทาวน์ของท่านเป็นที่น่าจดจำ agoda.com ได้เตรียมข้อเสนอราคาพิเศษสำหรับโรงแรมในเมืองหลวงแห่งนี้ไว้สำหรับท่านโดยเฉพาะ
โรงแรมภูเก็ต อิ่มอร่อยครบคุณค่ากับ “คีชหลากรส” ณ ทรีตส์ กูร์เม่ต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    ทรีตส์ กูร์เม่ต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอ “คีชหลากรส” อบใหม่ๆ หอมกรุ่น ตลอดเดือนมกราคม 2555
โรงแรมภูเก็ต agoda.com มีข้อเสนอพิเศษสำหรับฤดูร้อนของออสซี่ – จำกัดเวลา!
    สิงคโปร์ (21 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ในวันนี้ได้นำเสนอส่วนลดโรงแรมสุดพิเศษที่คัดสรรมาสำหรับฤดูร้อนในออสเตรเลีย
โรงแรมภูเก็ต agoda.com ลดราคาสิ้นปีในญี่ปุ่น 5 วัน
    สิงคโปร์ (21 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ในวันนี้ได้นำเสนอโปรโมชันพิเศษลดราคาในญี่ปุ่น 5 วันสำหรับโรงแรมในโตเกียว โอซาก้า และเกียวโต
โรงแรมภูเก็ต agoda.com จับมือร่วมกับ GlobRes ผู้ให้บริการช่องทางขาย
    สิงคโปร์ (14 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) วันนี้ ได้ประกาศความร่วมมือกับผู้ให้บริการระบบ CRS และช่องทางขาย GlobRes
โรงแรมภูเก็ต Rydges ลดราคาในออสเตรเลียกับ agoda.com - ประหยัด 25%
    สิงคโปร์ (8 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ได้รับประกันโปรโมชั่นพิเศษจำกัดเวลาสำหรับที่พักในเครือ Rydges ทั้งหมดในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
โรงแรมภูเก็ต ดิ เอสเตท สมุย เปิดตัวที่วิลล่าสุดหรู โครงการ 2
    บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินงานโครงการที่พักอาศัยชั้นเลิศทั้งในเชียงใหม่ และ กรุงเทพฯ กำลังมุ่งความสนใจในการทำตลาดสำหรับ วิลล่าที่เกาะสมุย เนื่องจากทุกวันนี้ เกาะสมุยถือเป็นสถานที่จุดหมายปลายทางที่ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น จากทั้งภายในประเทศไทยและประเทศอื่นๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
 


Copyright © Phukettownhotel.com All rights reserved .

Phukettownhotel.com partner with agoda ( Agoda Company Pte. Ltd.)
Phukettownhotel.com


โรงแรมภูเก็ต