“Stay Romantic” แต่งงานสุดโรแมนติค ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช

เช็คห้องว่าง / ราคา
โรงแรมภูเก็ต โรงแรมภูเก็ต ราคาพิเศษ
เหตุผลสำคัญ ที่ทำให้คุณมั่นใจเมื่อจอง โรงแรมภูเก็ต กับเรา

จองโรงแรมในราคาพิเศษ และถูกมากในพื้นที่ต่างๆในภูเก็ต
รับคะแนนสะสม และใช้เป็นส่วนลดในการจองโรงแรมในครั้งต่อไป ยิ่งประหยัดกว่า
มีเจ้าหน้าที่ช่วยหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ในตอบคำถามอย่างรวดเร็ว เมื่อท่านสอบถามผ่านฟอร์มของเรา
มีความเห็นของลูกค้าที่เข้าพักแล้ว ทำให้คุณเลือกตัดสินใจในการจองโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุด
มีลูกค้าให้ความไว้วางใจในการจองโรงแรมกับเรากว่า 1 ล้านรายต่อปี

โรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ต


ศูนย์บริการลูกค้า

โรงแรมภูเก็ตBookmark and Share

“Stay Romantic” แต่งงานสุดโรแมนติค ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช

โรงแรมภูเก็ต “Stay Romantic” แต่งงานสุดโรแมนติค ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช

“Stay Romantic”
แต่งงานสุดโรแมนติค ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช

 
ภูเก็ต, ประเทศไทย, 8 พฤศจิกายน 2554 – โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช ขอเสนอแพคเก็จแต่งงานล่าสุด “Stay Romantic” สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ริมชายหาด บนเกาะภูเก็ต หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในการจัดงานแต่งงานของคู่รักทั่วโลก ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 75,000 บาท สุทธิ/คู่ แพคเกจนี้สามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2555
              
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช  ขอเสนอแพคเก็จแต่งงานริมชายหาดอันสุดแสนจะโรแมนติก “Stay Romantic” ให้หนึ่งในช่วงเวลาที่พิเศษสุดในชีวิตของคู่รักสมบูรณ์แบบ ด้วยงานแต่งงานในบรรยากาศโรแมนติคและเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานในสวน ท่ามกลางธรรมชาติสวนสวย หรืองานแต่งงานริมชายหาดไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต ในบรรยากาศอันสุดแสนจะโรแมนติก หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในการจัดงานแต่งงานของคู่รัก ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 75,000 บาท สุทธิ/คู่ แพคเกจนี้รวมห้องพักแบบดีลักซ์ Ocean-Facing  1 คืน พร้อมอาหารเช้า ซุ้มดอกไม้ในพิธี ช่อดอกไม้ของเจ้าสาว และ เค้กแต่งงาน
 
มร.ไซม่อน มอร์เลย์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช กล่าวว่า “ภูเก็ตคือสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกประทับใจมาก พอๆกับคู่แต่งงานหลากหลายเชื้อชาติ ที่อยากจะมาจัดงานแต่งงานในบรรยากาศสุดโรแมนติค ซึ่งทางเรามีความพร้อมอย่างยิ่ง ทั้งด้านสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม สถานที่ การให้บริการ รวมถึงพนักงานที่พร้อมต้อนรับทุกท่านและพร้อมเสนอการบริการแบบ one point of contact เพื่อให้มั่นใจว่าคู่รักที่มาแต่งงานที่รีสอร์ทของเราจะได้มีความทรงจำอันแสนหวาน และประสบการณ์ที่น่าประทับใจตราบนานเท่านาน”
 
นอกจากนี้คู่รักและครอบครัวของญาติเจ้าบ่าว-เจ้าสาวสามารถเดินทางเข้าพักที่โรงแรมซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 10 กิโลเมตร และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่างๆ อาทิ อ่าวพังงา อุทยานแห่งชาติ สิรินาถ สะพานสารสิน สนามกอล์ฟมาตรฐานสากล และบูติค ช็อปปิ้งอาเขต พร้อมสัมผัสบรรยากาศแบบสบาย ๆ ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายที่พร้อมให้บริการ อาทิ สระว่ายน้ำ Infinity Pool ตั้งอยู่ริมชายหาด สามารถมองเห็นทัศนียภาพของทะเลอันดามันอย่างชัดเจน  รีสอร์ท เซ็นเตอร์ สำหรับให้แขกได้นั่งพักผ่อนสบายๆ  และเพลิดเพลินไปกับทีน โซน สำหรับวัยรุ่น รวมถึง รีสอร์ท เซ็นเตอร์ เดลี่ ไม่ว่าจะเป็นเค้ก เพรสทรี เครื่องดื่มนานาชนิดและของฝาก ก็สามารถเลือกสรรได้ที่นี่ , ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายอันทันสมัย, ที ทรี สปา, และอิ่มอร่อยกับห้องอาหารหลักและห้องอาหารอิตาเลี่ยน รวมถึง พูล บาร์ ภายในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นอาหารกลางวันแบบเบา ๆ ข้างสระว่ายน้ำ  บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ หรือรับประทานค่ำแบบโรแมนติคริมชายหาด


 


 


ที่มา : โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท
ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยวภูเก็ต

โรงแรมภูเก็ต การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ความต้องการหลักสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก
    การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ความต้องการหลักสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก Wi-Fi และความสะดวกสบาย หัวใจสำคัญที่ทุกโรงแรมต้องมี กรุงเทพฯ - 21 กุมภาพันธ์ 2556 – นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกล้วนต้องการประสบการณ์การพักผ่อนเสมือนอยู่บ้านเมื่อเข้าพักยังโรงแรมต่างๆ จากผลสำรวจล่าสุดโดยเว็บไซต์ผู้นำด้านบริการสำรองห้องพักออนไลน์อย่าง Hotels.com® เผยว่า สิ่งอำนวยความสะดวกอันดับหนึ่งที่ทุกโรงแรมจำเป็นต้องมีนั
โรงแรมภูเก็ต ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกที่จังหวัด ภูเก็ต
    ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกที่จังหวัด ภูเก็ต โรงแรมระดับนานาชาติแห่งใหม่ ใจกลางหาดป่าตองของภูเก็ต พร้อมเปิดให้บริการด้วยข้อเสนอราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,999 บาท ++
โรงแรมภูเก็ต วาเลนไทน์ ประทับใจ ใต้แสงเทียน ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    เซอร์ไพร์ส คนที่คุณรักด้วยเมนูอาหารสุดโรแมนติก ที่ทางโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้ตระเตรียมชุดเมนูคู่รัก เพื่อวันพิเศษของคุณ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556
โรงแรมภูเก็ต Agoda.com เสนอดีลพิเศษสำหรับโรมและปารีส พร้อมลิสต์แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตสำหรับคู่รัก
    สิงคโปร์ (23 มกราคม 2556) - Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ประกาศลิสต์สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ถูกเลือกโดยคู่รักจากทั่วทุกมุมโลกพร้อมดีลโรงแรมสุดพิเศษสำหรับปารีสและโรม สองเมืองสุดโรแมนติกตลอดกาลสำหรับคู่รัก
โรงแรมภูเก็ต ข้อมูลน่ารู้ก่อนเดินทางเที่ยวตุรกี
    ทัวร์ตุรกี ชมดินแดนสองทวีป ต้นกำเนิดแห่งอารยธรรมเก่าแก่ และดินแดนที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ ผ่านสู่ยุคสุลต่านเจ้าผู้ครองนครที่สร้างสมวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่ จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของตุรกี ตุรกียังเป็นเจ้าของสิ่งมหัศจรรย์ทั้งทางธรรมชาติ และสิ่งก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่
โรงแรมภูเก็ต เทศกาลน้ำแข็ง ณ เมือง ฮาร์บิ้น
    ฮาร์บิ้นเป็นเมืองที่อยู่ค่อนไปทางตอนบนของประเทศจีน ที่เมืองแห่งนี้มีเทศกาลสำคัญที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก นั้นคือเทศกาลน้ำแข็ง
โรงแรมภูเก็ต ลิ้มลองปลาแซลมอนหมักเครื่องเทศ ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    ตลอดเดือนมีนาคม 2555 ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอหลากหลายเมนูปลาแซลมอนหมักเครื่องเทศ มาให้ท่านที่ชื่นชอบได้ลิ้มรสกันอย่างเต็มอิ่ม
โรงแรมภูเก็ต เมนูเนื้อวัวนุ่มลิ้น แสนอร่อย ณ ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเอาใจคนรักเนื้อทั้งหลายด้วยเมนูอาหารจีนมากมาย ยกขบวนมาให้ลิ้มลองตลอดเดือนมีนาคม 2555 นี้
 
 


Copyright © Phukettownhotel.com All rights reserved .

Phukettownhotel.com partner with agoda ( Agoda Company Pte. Ltd.)
Phukettownhotel.com


โรงแรมภูเก็ต