Rydges ลดราคาในออสเตรเลียกับ agoda.com - ประหยัด 25%

เช็คห้องว่าง / ราคา
โรงแรมภูเก็ต โรงแรมภูเก็ต ราคาพิเศษ
เหตุผลสำคัญ ที่ทำให้คุณมั่นใจเมื่อจอง โรงแรมภูเก็ต กับเรา

จองโรงแรมในราคาพิเศษ และถูกมากในพื้นที่ต่างๆในภูเก็ต
รับคะแนนสะสม และใช้เป็นส่วนลดในการจองโรงแรมในครั้งต่อไป ยิ่งประหยัดกว่า
มีเจ้าหน้าที่ช่วยหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ในตอบคำถามอย่างรวดเร็ว เมื่อท่านสอบถามผ่านฟอร์มของเรา
มีความเห็นของลูกค้าที่เข้าพักแล้ว ทำให้คุณเลือกตัดสินใจในการจองโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุด
มีลูกค้าให้ความไว้วางใจในการจองโรงแรมกับเรากว่า 1 ล้านรายต่อปี

โรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ต


ศูนย์บริการลูกค้า

โรงแรมภูเก็ตBookmark and Share

Rydges ลดราคาในออสเตรเลียกับ agoda.com - ประหยัด 25%

โรงแรมภูเก็ต Rydges ลดราคาในออสเตรเลียกับ agoda.com - ประหยัด 25%

Rydges ลดราคาในออสเตรเลียกับ agoda.com - ประหยัด 25%

สิงคโปร์ (8 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ได้รับประกันโปรโมชั่นพิเศษจำกัดเวลาสำหรับที่พักในเครือ Rydges ทั้งหมดในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

ตั้งแต่วันนี้จนถึง 9 มกราคม 2012 Rydges และ agoda.com ได้นำเสนอส่วนลดพิเศษ 25 เปอร์เซ็นต์เมื่อเข้าพักสองคืนขึ้นไปในที่พักแบรนด์ Rydges ในออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์

Rydges ให้บริการโรงแรมและรีสอร์ทระดับ 3.5 ถึง 4.5 ดาวในทุกรัฐและทุกเขตแดนของออสเตรเลีย และในเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของนิวซีแลนด์ ข้อเสนอพิเศษประกอบด้วยเตียงนอนในฝัน คู่มือท่องเที่ยวเมืองบน iPod ของใช้ในห้องน้ำแบบบูติกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจาก Sanctum ซึ่งใช้ส่วนประกอบออร์แกนิคที่ได้รับการรับรอง 100 เปอร์เซ็นต์ และวัสดุที่ย่อยสลายได้ทั้งหมด ในปัจจุบัน 50 เปอร์เซ็นต์ของที่พักของ Rydges ได้รับการรับรองจาก EarthCheck ในด้านความยั่งยืน

Rydges มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการที่พักชั้นนำของออสเตรเลีย โรงแรมในตัวเมืองของ Rydges ได้รับการตกแต่งอย่างพร้อมสรรพสำหรับผู้เข้าพักเพื่อธุรกิจและนักเดินทาง โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการธุรกิจครบถ้วน อีกทั้งยังตั้งอยู่ในพื้นที่ใจกลางเมืองที่สะดวกสบาย รีสอร์ทของ Rydges ก็พร้อมนำความสะดวกสบายและหรูหราของแบรนด์มายังหลายบริเวณที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของออสเตรเลีย ตั้งแต่หาดทรายที่เป็นประกายตามแนวชายฝั่งตะวันออกไปจนถึงเมืองคาลกูรลี (Kalgoorlie) ซึ่งเป็นแหล่งแร่ทองคำที่เก่าแก่ที่พักที่โดดเด่น

Rydges Melbourne ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ห่างจากแหล่งร้านค้าใน Bourke Street Mall เพียงไม่กี่บล็อกถัดไป และใกล้กับไชน่าทาวน์ ป้ายรถรางที่หัวมุมถนนช่วยให้สามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย นี่คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเข้าชม Australian Open

Rydges World Square โรงแรมทันสมัยใจกลางเมืองที่สามารถเดินทางได้ง่าย ตั้งอยู่ในช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์และแหล่งร้านอาหารใหม่ล่าสุดอีกแห่งหนึ่งของเมือง จากที่นี่ สามารถเดินไปยัง Cockle Bay, ไชน่าทาวน์, โรงภาพยนตร์ รวมทั้งร้านอาหารและบาร์ต่างๆ ได้
Rydges South Bank Brisbane โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำบริสเบน ใจกลางเขตศิลปะและความบันเทิงที่สำคัญของเมือง นอกจากร้านค้า ร้านอาหาร และแกลเลอรี่แล้ว นักท่องเที่ยวจะได้พบกับสวนสาธารณะที่สวยงามอยู่ใกล้แค่หน้าประตู และยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดาย

Rydges Esplanade Cairns รีสอร์ทนี้เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเล Coral Sea ได้ มีสระว่ายน้ำสามแห่ง และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการสันทนาการเต็มรูปแบบ ใกล้ๆ กับที่พัก นักท่องเที่ยวจะพบร้านค้า ร้านอาหาร และชายหาด พร้อมกับโปรแกรมทัวร์ในภูมิภาคที่สามารถจองได้จากเคาน์เตอร์
โปรโมชั่น

ลด 25% เมื่อเข้าพัก 2 คืนขึ้นไป เฉพาะการจองผ่าน agoda.com เท่านั้น โดยลูกค้าต้องจองก่อนวันที่ 9 มกราคม 2012

หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษ โปรโมชั่น และการแข่งขันจาก agoda.com โปรดไปที่ www.facebook.com/agoda 


 


ที่มา : agoda.com
ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยวภูเก็ต

โรงแรมภูเก็ต เทศกาลน้ำแข็ง ณ เมือง ฮาร์บิ้น
    ฮาร์บิ้นเป็นเมืองที่อยู่ค่อนไปทางตอนบนของประเทศจีน ที่เมืองแห่งนี้มีเทศกาลสำคัญที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก นั้นคือเทศกาลน้ำแข็ง
โรงแรมภูเก็ต ประสบการณ์สุดขอบฟ้าในเคปทาว์นกับ agoda.com ด้วยห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 555 บาท!
    เพื่อให้ประสบการณ์การผจญภัยในเคปทาวน์ของท่านเป็นที่น่าจดจำ agoda.com ได้เตรียมข้อเสนอราคาพิเศษสำหรับโรงแรมในเมืองหลวงแห่งนี้ไว้สำหรับท่านโดยเฉพาะ
โรงแรมภูเก็ต อิ่มอร่อยครบคุณค่ากับ “คีชหลากรส” ณ ทรีตส์ กูร์เม่ต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    ทรีตส์ กูร์เม่ต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอ “คีชหลากรส” อบใหม่ๆ หอมกรุ่น ตลอดเดือนมกราคม 2555
โรงแรมภูเก็ต agoda.com มีข้อเสนอพิเศษสำหรับฤดูร้อนของออสซี่ – จำกัดเวลา!
    สิงคโปร์ (21 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ในวันนี้ได้นำเสนอส่วนลดโรงแรมสุดพิเศษที่คัดสรรมาสำหรับฤดูร้อนในออสเตรเลีย
โรงแรมภูเก็ต agoda.com ลดราคาสิ้นปีในญี่ปุ่น 5 วัน
    สิงคโปร์ (21 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ในวันนี้ได้นำเสนอโปรโมชันพิเศษลดราคาในญี่ปุ่น 5 วันสำหรับโรงแรมในโตเกียว โอซาก้า และเกียวโต
โรงแรมภูเก็ต agoda.com จับมือร่วมกับ GlobRes ผู้ให้บริการช่องทางขาย
    สิงคโปร์ (14 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) วันนี้ ได้ประกาศความร่วมมือกับผู้ให้บริการระบบ CRS และช่องทางขาย GlobRes
โรงแรมภูเก็ต Rydges ลดราคาในออสเตรเลียกับ agoda.com - ประหยัด 25%
    สิงคโปร์ (8 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ได้รับประกันโปรโมชั่นพิเศษจำกัดเวลาสำหรับที่พักในเครือ Rydges ทั้งหมดในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
โรงแรมภูเก็ต ดิ เอสเตท สมุย เปิดตัวที่วิลล่าสุดหรู โครงการ 2
    บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินงานโครงการที่พักอาศัยชั้นเลิศทั้งในเชียงใหม่ และ กรุงเทพฯ กำลังมุ่งความสนใจในการทำตลาดสำหรับ วิลล่าที่เกาะสมุย เนื่องจากทุกวันนี้ เกาะสมุยถือเป็นสถานที่จุดหมายปลายทางที่ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น จากทั้งภายในประเทศไทยและประเทศอื่นๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
 


Copyright © Phukettownhotel.com All rights reserved .

Phukettownhotel.com partner with agoda ( Agoda Company Pte. Ltd.)
Phukettownhotel.com


โรงแรมภูเก็ต