agoda.com จับมือร่วมกับ GlobRes ผู้ให้บริการช่องทางขาย

เช็คห้องว่าง / ราคา
โรงแรมภูเก็ต โรงแรมภูเก็ต ราคาพิเศษ
เหตุผลสำคัญ ที่ทำให้คุณมั่นใจเมื่อจอง โรงแรมภูเก็ต กับเรา

จองโรงแรมในราคาพิเศษ และถูกมากในพื้นที่ต่างๆในภูเก็ต
รับคะแนนสะสม และใช้เป็นส่วนลดในการจองโรงแรมในครั้งต่อไป ยิ่งประหยัดกว่า
มีเจ้าหน้าที่ช่วยหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ในตอบคำถามอย่างรวดเร็ว เมื่อท่านสอบถามผ่านฟอร์มของเรา
มีความเห็นของลูกค้าที่เข้าพักแล้ว ทำให้คุณเลือกตัดสินใจในการจองโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุด
มีลูกค้าให้ความไว้วางใจในการจองโรงแรมกับเรากว่า 1 ล้านรายต่อปี

โรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ต


ศูนย์บริการลูกค้า

โรงแรมภูเก็ตBookmark and Share

agoda.com จับมือร่วมกับ GlobRes ผู้ให้บริการช่องทางขาย

โรงแรมภูเก็ต agoda.com จับมือร่วมกับ GlobRes ผู้ให้บริการช่องทางขาย

agoda.com จับมือร่วมกับ GlobRes ผู้ให้บริการช่องทางขาย

สิงคโปร์ (14 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) วันนี้ ได้ประกาศความร่วมมือกับผู้ให้บริการระบบ CRS และช่องทางขาย GlobRes

GlobRes ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ลูเซิร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ให้บริการด้านโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้จัดการโรงแรมในการจัดการจำนวนห้องพัก เนื้อหาที่จะประชาสัมพันธ์ และราคา GlobRes Xpress เป็นเครื่องมือการจัดการเอ็กซ์ทราเน็ตที่รองรับหลายภาษา ช่วยให้โรงแรมสามารถรวมข้อมูลอัปเดตจากตัวแทนขายห้องพักต่างๆ ผ่านทางอินเทอร์เฟซเดียวกัน ทำให้โรงแรมสามารถประหยัดแรงและเวลาได้มาก

จากความร่วมมือร่วมกันครั้งนี้ พันธมิตรของ GlobRes สามารถเชื่อมโยงกับ agoda.com ได้โดยสมบูรณ์ ช่วยให้พวกเขาเข้าถึงฐานลูกค้าทั่วโลกซึ่งมีจำนวนกว่า 3.5 ล้านคน ด้วยการมีเว็บไซต์ถึง 37 ภาษา agoda.com จึงสามารถช่วยให้โรงแรมเป็นที่รู้จักได้มากขึ้นในตลาดเอเชีย เพื่อโปรโมตข้อเสนอต่างๆ ในภาษาท้องถิ่น เช่น จีน ญี่ปุ่น เกาหลี และไทย 
ทั้งนี้ ลูกค้าของ agoda.com ยังจะได้รับประโยชน์จากความร่วมมือกันครั้งนี้ด้วย โดยลูกค้าจะได้เพลิดเพลินไปกับตัวเลือกที่ดียิ่งขึ้นสำหรับที่พักทั่วยุโรป เมื่อการเดินทางเข้าถึงได้ง่ายขึ้นและราคาถูกยิ่งขึ้น ลูกค้าก็สามารถเก็บแต้มสะสมสำหรับโปรแกรมอโกด้ารีวอร์ดที่นำไปใช้เป็นส่วนลดสำหรับการเข้าพักครั้งต่อไปได้ง่ายขึ้นด้วย 

Mr. Errol Cooke ผู้อำนวยการฝ่ายโรงแรม (ทั่วโลก) ของ agoda.com กล่าวว่า “การจับมือร่วมกับ GlobRes ถือเป็นการยกระดับสำหรับ agoda.com เป็นการช่วยขยายจำนวนโรงแรมให้ครอบคลุมทั่วยุโรป รวมทั้งปรับปรุงความหลากหลายด้านคุณภาพของที่พักที่เราเสนอต่อลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น”

Ruedi Keller ผู้บริหารระดับสูงของ GlobRes และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัทตั้งแต่แรกเริ่ม กล่าวว่า "การจับมือร่วมกับ agoda.com เป็นการเดินหน้าเชิงกลยุทธ์ เพื่อให้แน่ใจว่าโรงแรมของเราจะได้รับยอดการจองเพิ่มสูงขึ้นในช่องทางที่หลากหลายยิ่งขึ้น เราเชื่อว่าการจับมือร่วมกับ agoda.com จะทำให้ GlobRes เพิ่มยอดการจองห้องพักได้มากขึ้นผ่านทางเทคโนโลยีของเรา ซึ่งจะทำให้โรงแรมได้รับประโยชน์สูงสุดและช่วยเพิ่มความภักดีของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ของเรา เราหวังว่าจะได้ร่วมมือกับ agoda.com อย่างยาวนานและประสบความสำเร็จต่อไป”


 


 


ที่มา : agoda.com
ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยวภูเก็ต

โรงแรมภูเก็ต เทศกาลน้ำแข็ง ณ เมือง ฮาร์บิ้น
    ฮาร์บิ้นเป็นเมืองที่อยู่ค่อนไปทางตอนบนของประเทศจีน ที่เมืองแห่งนี้มีเทศกาลสำคัญที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก นั้นคือเทศกาลน้ำแข็ง
โรงแรมภูเก็ต ประสบการณ์สุดขอบฟ้าในเคปทาว์นกับ agoda.com ด้วยห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 555 บาท!
    เพื่อให้ประสบการณ์การผจญภัยในเคปทาวน์ของท่านเป็นที่น่าจดจำ agoda.com ได้เตรียมข้อเสนอราคาพิเศษสำหรับโรงแรมในเมืองหลวงแห่งนี้ไว้สำหรับท่านโดยเฉพาะ
โรงแรมภูเก็ต อิ่มอร่อยครบคุณค่ากับ “คีชหลากรส” ณ ทรีตส์ กูร์เม่ต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    ทรีตส์ กูร์เม่ต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอ “คีชหลากรส” อบใหม่ๆ หอมกรุ่น ตลอดเดือนมกราคม 2555
โรงแรมภูเก็ต agoda.com มีข้อเสนอพิเศษสำหรับฤดูร้อนของออสซี่ – จำกัดเวลา!
    สิงคโปร์ (21 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ในวันนี้ได้นำเสนอส่วนลดโรงแรมสุดพิเศษที่คัดสรรมาสำหรับฤดูร้อนในออสเตรเลีย
โรงแรมภูเก็ต agoda.com ลดราคาสิ้นปีในญี่ปุ่น 5 วัน
    สิงคโปร์ (21 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ในวันนี้ได้นำเสนอโปรโมชันพิเศษลดราคาในญี่ปุ่น 5 วันสำหรับโรงแรมในโตเกียว โอซาก้า และเกียวโต
โรงแรมภูเก็ต agoda.com จับมือร่วมกับ GlobRes ผู้ให้บริการช่องทางขาย
    สิงคโปร์ (14 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) วันนี้ ได้ประกาศความร่วมมือกับผู้ให้บริการระบบ CRS และช่องทางขาย GlobRes
โรงแรมภูเก็ต Rydges ลดราคาในออสเตรเลียกับ agoda.com - ประหยัด 25%
    สิงคโปร์ (8 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ได้รับประกันโปรโมชั่นพิเศษจำกัดเวลาสำหรับที่พักในเครือ Rydges ทั้งหมดในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
โรงแรมภูเก็ต ดิ เอสเตท สมุย เปิดตัวที่วิลล่าสุดหรู โครงการ 2
    บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินงานโครงการที่พักอาศัยชั้นเลิศทั้งในเชียงใหม่ และ กรุงเทพฯ กำลังมุ่งความสนใจในการทำตลาดสำหรับ วิลล่าที่เกาะสมุย เนื่องจากทุกวันนี้ เกาะสมุยถือเป็นสถานที่จุดหมายปลายทางที่ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น จากทั้งภายในประเทศไทยและประเทศอื่นๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
 


Copyright © Phukettownhotel.com All rights reserved .

Phukettownhotel.com partner with agoda ( Agoda Company Pte. Ltd.)
Phukettownhotel.com


โรงแรมภูเก็ต