ประสบการณ์สุดขอบฟ้าในเคปทาว์นกับ agoda.com ด้วยห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 555 บาท!

เช็คห้องว่าง / ราคา
โรงแรมภูเก็ต โรงแรมภูเก็ต ราคาพิเศษ
เหตุผลสำคัญ ที่ทำให้คุณมั่นใจเมื่อจอง โรงแรมภูเก็ต กับเรา

จองโรงแรมในราคาพิเศษ และถูกมากในพื้นที่ต่างๆในภูเก็ต
รับคะแนนสะสม และใช้เป็นส่วนลดในการจองโรงแรมในครั้งต่อไป ยิ่งประหยัดกว่า
มีเจ้าหน้าที่ช่วยหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ในตอบคำถามอย่างรวดเร็ว เมื่อท่านสอบถามผ่านฟอร์มของเรา
มีความเห็นของลูกค้าที่เข้าพักแล้ว ทำให้คุณเลือกตัดสินใจในการจองโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุด
มีลูกค้าให้ความไว้วางใจในการจองโรงแรมกับเรากว่า 1 ล้านรายต่อปี

โรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ต


ศูนย์บริการลูกค้า

โรงแรมภูเก็ตBookmark and Share

ประสบการณ์สุดขอบฟ้าในเคปทาว์นกับ agoda.com ด้วยห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 555 บาท!

โรงแรมภูเก็ต ประสบการณ์สุดขอบฟ้าในเคปทาว์นกับ agoda.com ด้วยห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 555 บาท!

สิงคโปร์ (22 กุมภาพันธ์ 2012) agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) วันนี้ได้เปิดตัวข้อเสนอสุดคุ้มสำหรับที่พักในเมืองหลวงริมทะเลที่มีชีวิตชีวาอย่างเคปทาวน์


เคปทาวน์กำลังกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลกที่ผู้คนต่างหลั่งไหลกันมาเพื่อดื่มด่ำกับความรุ่มรวยทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และทิวทัศน์อันโดดเด่นชวนประทับใจ ทำให้นครหลวงแห่งนี้เป็นสถานที่อันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมวันหยุดที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นมื้อค่ำชั้นเลิศ ไปจนถึงพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจและกีฬาผาดโผนน่าตื่นเต้น


นอกเหนือจากแวะย่านวิคตอเรีย แอนด์ อัลเฟรด วอเตอร์ฟรอนท์ (V&A Waterfront) ที่น่าตื่นตาตื่นใจและชมรูปทรงอันแปลกตาของเทเบิลเมาเท่น (Table Mountain) ยังมีอีกห้ากิจกรรมสำคัญที่จะทำให้ประสบการณ์การท่องเที่ยวของท่านในเคปทาวน์เป็นที่น่าจดจำ


          - สำรวจแหล่งผลิตไวน์


          สวนองุ่นมากมายรอบเมืองเคปทาวน์เป็นแหล่งผลิตไวน์รสเลิศที่สุดในบรรดาไวน์โลกใหม่ สวน      องุ่นที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดตั้งอยู่ในหุบเขาสเตลเลนบอช (Stellenbosch) หุบเขาคอนส แตนติน่า (Constantina Valley) และหุบเขาฟรานโชเอ็ค (Franschhoek Valley) ที่ซึ่งกระท่อม       หินสะท้อนแดดเป็นประกายล้อกับทิวเขา นักท่องเที่ยวสามารถเลือกเดินทางตามเส้นทางไวน์ที่       เริ่มจากตัวเมืองเคปทาวน์ หรือเลือกเข้าสำรวจตัวเมืองโดยพักในเกสต์เฮาส์ตามแหล่ง      ผลิตไวน์ต่างๆ


          - เที่ยวเกาะร็อบเบิน (Robben Island)


          การเที่ยวเกาะเรือนจำชื่อดังที่จองจำนักโทษมายาวนานกว่า 400 ปีนี้โดยมีมัคคุเทศก์นำทางจะ      ทำให้ท่านได้เรียนรู้ถึงประวัติศาสตร์การเมืองของแอฟริกาใต้อย่างลึกซึ้ง นอกเหนือจาก        ความสำคัญทางประวัติศาสตร์แล้ว เกาะร็อบเบินยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดย  องค์การ UNESCO เนื่องจากมีความสำคัญทางระบบนิเวศน์เพราะเป็นที่อยู่ของแมวน้ำและนก เพนกวินแอฟริกัน


          - ดื่มด่ำทิวทัศน์


          ซิกนัลฮิลล์ (Signal Hill) ไลออนส์ เฮด (Lion’s Head) และที่ราบสูงเทเบิลเมาเท่น (the plateau of Table Mountain) ล้วนแต่เชิญชวนให้ผู้มาเยือนปีนขึ้นไปชื่นชมทิวทัศน์อัน       ตระการตาของเคปทาวน์ เขาแต่ละลูกต่างมีความเป็นมาและเส้นทางสู่ยอดเขาที่ไม่เหมือนกัน ผู้   ที่ไม่สะดวกปีนเขายังสามารถนั่งเคเบิลคาร์สายประวัติศาสตร์สู่ยอดของเทเบิลเมาเท่น          (Table Mountain Aerial Cable Car) ได้อีกด้วย


          - เพลิดเพลินริมทะเล


          เคปทาวน์มีชายหาดมากมายพร้อมบรรยากาศหลากหลายให้เลือกสัมผัส หาดเซนต์เจมส์ (St.      James) และหาดมุยเซ็นเบิร์ก (Muizenberg) มีกระท่อมไม้ชายหาดเรียงราย และเป็นที่กล่าว  ขานกันว่าทั้งสองหาดคือจุดเริ่มต้นของกีฬาโต้คลื่นในเคปทาวน์ หาดฟิช ฮุค (Fish Hoek) เป็น         หาดที่ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวนิยมมาล่องเรือ ว่ายน้ำ และตกปลา นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่  งามดั่งภาพวาดทางฝั่งทะเลแอตแลนติกที่เหมาะแก่การชมพระอาทิตย์ตกดิน


          - ตะลุยซาฟารี


          นักท่องเที่ยวต่างทราบดีว่าไม่ว่าจะแวะเวียนไปที่ใดในแอฟริกา ธรรมชาติดิบๆและน่าตื่นตาตื่นใจ   ที่สุดของโลกนั้นอยู่เพียงแค่เอื้อม ผู้มาเยือนเคปทาวน์สามารถสัมผัสเสน่ห์นี้ได้ที่อุทยานสัตว์ป่า        ที่อยู่ห่างออกไปจากตัวเมืองเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง นอกจากชมสัตว์ป่าแล้วหลายอุทยานยังมี ภาพเขียนโบราณในหุบเขาที่ยังคงสภาพดีไว้ให้ชม


เพื่อให้ประสบการณ์การผจญภัยในเคปทาวน์ของท่านเป็นที่น่าจดจำ agoda.com ได้เตรียมข้อเสนอราคาพิเศษสำหรับโรงแรมในเมืองหลวงแห่งนี้ไว้สำหรับท่านโดยเฉพาะ


ข้อเสนอที่พักในเคปทาวน์จาก agoda.com


Cape Town Lodge Hotel 4 ดาว
เริ่มต้นที่ 4,510 บาท พักขั้นต่ำ 4 คืน ประหยัด 25% เมื่อจองก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2012 ราคาพิเศษนี้ไม่สามารถขอคืนเงินได้


The Capetonian Hotel 4 ดาว
เริ่มต้นที่ 1,810 บาท ประหยัด 75% ใช้ได้จนถึงมกราคม 2013


Radisson Blu Waterfront Cape Town 4 ดาว
เริ่มต้นที่ 12,250 บาท ประหยัด 10% พักขั้นต่ำ 3 คืน ใช้ได้จนถึงวันที่ 24 ตุลาคม 2012


The Commodore Hotel 4 ดาว
เริ่มต้นที่ 7,830 บาท ประหยัด 10% ใช้ได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2012


Adderley Hotel Cape Town 4 ดาว           
เริ่มต้นที่ 3,440 บาท ประหยัด 10% เมื่อจองก่อนวันที่ 24 สิงหาคม 2012


African Pride 15 On Orange Hotel 5 ดาว       
เริ่มต้นที่ 7,280 บาท ประหยัด 30% พักขั้นต่ำ 5 คืน ใช้ได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2012


Protea Hotel Vineyards Estate 3 ดาว
เริ่มต้นที่ 4,020 บาท ประหยัด 25% พักขั้นต่ำ 4 คืน ใช้ได้จนถึงวันที่ 30 กรกฎาคม 2012


27 Bellevue Street 2 ดาว 
เริ่มต้นที่
555 บาท ประหยัด 20% ไม่สามารถขอคืนเงินได้ ใช้ได้จนถึงวันที่ 13 กรกฎาคม 2012


Fish Hoek Luxury Self-Catering Apartments 4 ดาว 
เริ่มต้นที่
3,010 บาท ราคาพิเศษเมื่อจองใกล้วันเดินทาง: ลด 40% เมื่อพักอย่างน้อย 2 คืน โดยจองล่วงหน้าไม่เกิน 3 วันก่อนวันเช็คอิน ใช้ได้จนถึงวันที่ 9 ตุลาคม 2012


Winchester Mansions 4 ดาว
เริ่มต้นที่ 5,430 บาท พัก 4 คืน จ่าย 3 คืน พักขั้นต่ำ 4 คืน ใช้ได้จนถึงวันที่ 25 กันยายน 2012


ที่มา agoda.com
ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยวภูเก็ต

โรงแรมภูเก็ต เทศกาลน้ำแข็ง ณ เมือง ฮาร์บิ้น
    ฮาร์บิ้นเป็นเมืองที่อยู่ค่อนไปทางตอนบนของประเทศจีน ที่เมืองแห่งนี้มีเทศกาลสำคัญที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก นั้นคือเทศกาลน้ำแข็ง
โรงแรมภูเก็ต ประสบการณ์สุดขอบฟ้าในเคปทาว์นกับ agoda.com ด้วยห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 555 บาท!
    เพื่อให้ประสบการณ์การผจญภัยในเคปทาวน์ของท่านเป็นที่น่าจดจำ agoda.com ได้เตรียมข้อเสนอราคาพิเศษสำหรับโรงแรมในเมืองหลวงแห่งนี้ไว้สำหรับท่านโดยเฉพาะ
โรงแรมภูเก็ต อิ่มอร่อยครบคุณค่ากับ “คีชหลากรส” ณ ทรีตส์ กูร์เม่ต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    ทรีตส์ กูร์เม่ต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอ “คีชหลากรส” อบใหม่ๆ หอมกรุ่น ตลอดเดือนมกราคม 2555
โรงแรมภูเก็ต agoda.com มีข้อเสนอพิเศษสำหรับฤดูร้อนของออสซี่ – จำกัดเวลา!
    สิงคโปร์ (21 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ในวันนี้ได้นำเสนอส่วนลดโรงแรมสุดพิเศษที่คัดสรรมาสำหรับฤดูร้อนในออสเตรเลีย
โรงแรมภูเก็ต agoda.com ลดราคาสิ้นปีในญี่ปุ่น 5 วัน
    สิงคโปร์ (21 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ในวันนี้ได้นำเสนอโปรโมชันพิเศษลดราคาในญี่ปุ่น 5 วันสำหรับโรงแรมในโตเกียว โอซาก้า และเกียวโต
โรงแรมภูเก็ต agoda.com จับมือร่วมกับ GlobRes ผู้ให้บริการช่องทางขาย
    สิงคโปร์ (14 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) วันนี้ ได้ประกาศความร่วมมือกับผู้ให้บริการระบบ CRS และช่องทางขาย GlobRes
โรงแรมภูเก็ต Rydges ลดราคาในออสเตรเลียกับ agoda.com - ประหยัด 25%
    สิงคโปร์ (8 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ได้รับประกันโปรโมชั่นพิเศษจำกัดเวลาสำหรับที่พักในเครือ Rydges ทั้งหมดในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
โรงแรมภูเก็ต ดิ เอสเตท สมุย เปิดตัวที่วิลล่าสุดหรู โครงการ 2
    บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินงานโครงการที่พักอาศัยชั้นเลิศทั้งในเชียงใหม่ และ กรุงเทพฯ กำลังมุ่งความสนใจในการทำตลาดสำหรับ วิลล่าที่เกาะสมุย เนื่องจากทุกวันนี้ เกาะสมุยถือเป็นสถานที่จุดหมายปลายทางที่ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น จากทั้งภายในประเทศไทยและประเทศอื่นๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
 


Copyright © Phukettownhotel.com All rights reserved .

Phukettownhotel.com partner with agoda ( Agoda Company Pte. Ltd.)
Phukettownhotel.com


โรงแรมภูเก็ต