เทศกาลน้ำแข็ง ณ เมือง ฮาร์บิ้น

เช็คห้องว่าง / ราคา
โรงแรมภูเก็ต โรงแรมภูเก็ต ราคาพิเศษ
เหตุผลสำคัญ ที่ทำให้คุณมั่นใจเมื่อจอง โรงแรมภูเก็ต กับเรา

จองโรงแรมในราคาพิเศษ และถูกมากในพื้นที่ต่างๆในภูเก็ต
รับคะแนนสะสม และใช้เป็นส่วนลดในการจองโรงแรมในครั้งต่อไป ยิ่งประหยัดกว่า
มีเจ้าหน้าที่ช่วยหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ในตอบคำถามอย่างรวดเร็ว เมื่อท่านสอบถามผ่านฟอร์มของเรา
มีความเห็นของลูกค้าที่เข้าพักแล้ว ทำให้คุณเลือกตัดสินใจในการจองโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุด
มีลูกค้าให้ความไว้วางใจในการจองโรงแรมกับเรากว่า 1 ล้านรายต่อปี

โรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ต


ศูนย์บริการลูกค้า

โรงแรมภูเก็ตBookmark and Share

เทศกาลน้ำแข็ง ณ เมือง ฮาร์บิ้น

โรงแรมภูเก็ต เทศกาลน้ำแข็ง ณ เมือง ฮาร์บิ้น  (HARBIN ICE FESTIVAL)
ฮาร์บิ้นเป็นเมืองที่อยู่ค่อนไปทางตอนบนของประเทศจีน ที่เมืองแห่งนี้มีเทศกาลสำคัญที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก นั้นคือเทศกาลน้ำแข็ง  ซึ่งจะเริ่มขึ้นในช่วงต้นปีของทุกๆปี และจะจัดแสดงอยู่ประมาณ 1 เดือนซึ่งอยู่กับสภาพภูมิอากาสเป็นสำคัญ  สำหรับเทศกาลแกะสลักน้ำแข็งนี้มีมาตั้งแต่ปี ค.ศ 1985 โดยในงานนี้นั้นได้รวบรวมช่างแกะสลักที่มีฝีมือดีในระดับโลกไว้มากมาย  สำหรับสถานที่หลักๆในเมืองฮาร์บิ้นที่จัดแสดงเทศกาลน้ำแข็งนั้นจะมีอยู่ 3 แห่ง ดังนี้  (ซึ่งแต่ละแห่งที่จะมีการเสียค่าเข้าชมด้วยค่ะ)
 1. Sun Island Park
2. Habin Ice and Snow World
 3. Zhaolin Park
 สำหรับกิจกรรมต่าง เพื่อเรียกความสุข ความสนุก และ ความสนใจจากนักท่องเที่ยวนั้นก็มีมากมาย อาทิเช่น  การ เล่นสโนว์บอร์ดท่ามกลางหิมะอันขาวโผน , การพาตัวเองลื่นลงมาจากสไลเดอร์ยักษ์ที่แกะสลักมาจากหิมะที่แข็งตัวกลายเป็นน้ำแข็ง  ซึ่งสร้างความสนุกสนานและหนาวเย็นให้กับนักท่องเที่ยวได้มากทีเดียว  นอกจากนั้น ยังมีการจัดแข่งขันว่ายน้ำ ท่ามกลางหิมะอันหนาวเย็น ซึ่งชาวฮาร์บิ้นเชื่อว่า เพื่อความแข็งแรง ปราศจากโรคภัย  และที่ขาดไม่ได้ คือ การประกวดการแกะสลักจากตัวแทนประเทศต่างๆทั่วโลก
  เป็นที่รู้ดีกันว่าการเดินทางไปเทศกาลแกะสลักน้ำแข็งนั้น สภาพภูมิอากาศจะค่อนข้างหนาวเย็นมาก ซึ่งอุณหภูมิดังกล่าวเป็นอุณหภูมิที่อยู่ในระดับติดลบ อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ - 16.8 °C  ถึง - 38.1 °C  โดยประมาณ  และในเรื่องของการเตรียมตัวสำหรับการเดินทางไปเทศกาลน้ำแข็งที่เมืองฮาร์บิ้นมีความสำคัญมาก ควรเตรียมเสื้อโค้ทกันหนาวอย่างดีและมีความหนาเพื่อให้ความอบอุ่นกับร่างกายและอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ ถุงมือ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความอบอุ่นได้มากเช่นกัน
 สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปชื่นชมความงดงามของประติมากรรมน้ำแข็งที่เมืองฮาร์บิ้นนั้น สามารถเดินทางได้โดยสารการบินชั้นนำ ซึ่งเชื่อว่าสักครั้งในชีวิตควรจะมีโอกาสได้ไปเยือนเพื่อเก็บภาพความประทับใจ  ณ  เมืองฮาร์บิ้น แห่งนี้ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยวภูเก็ต

โรงแรมภูเก็ต เทศกาลน้ำแข็ง ณ เมือง ฮาร์บิ้น
    ฮาร์บิ้นเป็นเมืองที่อยู่ค่อนไปทางตอนบนของประเทศจีน ที่เมืองแห่งนี้มีเทศกาลสำคัญที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก นั้นคือเทศกาลน้ำแข็ง
โรงแรมภูเก็ต ประสบการณ์สุดขอบฟ้าในเคปทาว์นกับ agoda.com ด้วยห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 555 บาท!
    เพื่อให้ประสบการณ์การผจญภัยในเคปทาวน์ของท่านเป็นที่น่าจดจำ agoda.com ได้เตรียมข้อเสนอราคาพิเศษสำหรับโรงแรมในเมืองหลวงแห่งนี้ไว้สำหรับท่านโดยเฉพาะ
โรงแรมภูเก็ต อิ่มอร่อยครบคุณค่ากับ “คีชหลากรส” ณ ทรีตส์ กูร์เม่ต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    ทรีตส์ กูร์เม่ต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอ “คีชหลากรส” อบใหม่ๆ หอมกรุ่น ตลอดเดือนมกราคม 2555
โรงแรมภูเก็ต agoda.com มีข้อเสนอพิเศษสำหรับฤดูร้อนของออสซี่ – จำกัดเวลา!
    สิงคโปร์ (21 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ในวันนี้ได้นำเสนอส่วนลดโรงแรมสุดพิเศษที่คัดสรรมาสำหรับฤดูร้อนในออสเตรเลีย
โรงแรมภูเก็ต agoda.com ลดราคาสิ้นปีในญี่ปุ่น 5 วัน
    สิงคโปร์ (21 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ในวันนี้ได้นำเสนอโปรโมชันพิเศษลดราคาในญี่ปุ่น 5 วันสำหรับโรงแรมในโตเกียว โอซาก้า และเกียวโต
โรงแรมภูเก็ต agoda.com จับมือร่วมกับ GlobRes ผู้ให้บริการช่องทางขาย
    สิงคโปร์ (14 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) วันนี้ ได้ประกาศความร่วมมือกับผู้ให้บริการระบบ CRS และช่องทางขาย GlobRes
โรงแรมภูเก็ต Rydges ลดราคาในออสเตรเลียกับ agoda.com - ประหยัด 25%
    สิงคโปร์ (8 ธันวาคม 2011) - agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ได้รับประกันโปรโมชั่นพิเศษจำกัดเวลาสำหรับที่พักในเครือ Rydges ทั้งหมดในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์
โรงแรมภูเก็ต ดิ เอสเตท สมุย เปิดตัวที่วิลล่าสุดหรู โครงการ 2
    บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินงานโครงการที่พักอาศัยชั้นเลิศทั้งในเชียงใหม่ และ กรุงเทพฯ กำลังมุ่งความสนใจในการทำตลาดสำหรับ วิลล่าที่เกาะสมุย เนื่องจากทุกวันนี้ เกาะสมุยถือเป็นสถานที่จุดหมายปลายทางที่ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น จากทั้งภายในประเทศไทยและประเทศอื่นๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
 


Copyright © Phukettownhotel.com All rights reserved .

Phukettownhotel.com partner with agoda ( Agoda Company Pte. Ltd.)
Phukettownhotel.com


โรงแรมภูเก็ต