เทศกาลน้ำแข็ง ณ เมือง ฮาร์บิ้น

เช็คห้องว่าง / ราคา
โรงแรมภูเก็ต โรงแรมภูเก็ต ราคาพิเศษ
เหตุผลสำคัญ ที่ทำให้คุณมั่นใจเมื่อจอง โรงแรมภูเก็ต กับเรา

จองโรงแรมในราคาพิเศษ และถูกมากในพื้นที่ต่างๆในภูเก็ต
รับคะแนนสะสม และใช้เป็นส่วนลดในการจองโรงแรมในครั้งต่อไป ยิ่งประหยัดกว่า
มีเจ้าหน้าที่ช่วยหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ในตอบคำถามอย่างรวดเร็ว เมื่อท่านสอบถามผ่านฟอร์มของเรา
มีความเห็นของลูกค้าที่เข้าพักแล้ว ทำให้คุณเลือกตัดสินใจในการจองโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุด
มีลูกค้าให้ความไว้วางใจในการจองโรงแรมกับเรากว่า 1 ล้านรายต่อปี

โรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ต


ศูนย์บริการลูกค้า

โรงแรมภูเก็ตBookmark and Share

เทศกาลน้ำแข็ง ณ เมือง ฮาร์บิ้น

โรงแรมภูเก็ต เทศกาลน้ำแข็ง ณ เมือง ฮาร์บิ้น  (HARBIN ICE FESTIVAL)
ฮาร์บิ้นเป็นเมืองที่อยู่ค่อนไปทางตอนบนของประเทศจีน ที่เมืองแห่งนี้มีเทศกาลสำคัญที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก นั้นคือเทศกาลน้ำแข็ง  ซึ่งจะเริ่มขึ้นในช่วงต้นปีของทุกๆปี และจะจัดแสดงอยู่ประมาณ 1 เดือนซึ่งอยู่กับสภาพภูมิอากาสเป็นสำคัญ  สำหรับเทศกาลแกะสลักน้ำแข็งนี้มีมาตั้งแต่ปี ค.ศ 1985 โดยในงานนี้นั้นได้รวบรวมช่างแกะสลักที่มีฝีมือดีในระดับโลกไว้มากมาย  สำหรับสถานที่หลักๆในเมืองฮาร์บิ้นที่จัดแสดงเทศกาลน้ำแข็งนั้นจะมีอยู่ 3 แห่ง ดังนี้  (ซึ่งแต่ละแห่งที่จะมีการเสียค่าเข้าชมด้วยค่ะ)
 1. Sun Island Park
2. Habin Ice and Snow World
 3. Zhaolin Park
 สำหรับกิจกรรมต่าง เพื่อเรียกความสุข ความสนุก และ ความสนใจจากนักท่องเที่ยวนั้นก็มีมากมาย อาทิเช่น  การ เล่นสโนว์บอร์ดท่ามกลางหิมะอันขาวโผน , การพาตัวเองลื่นลงมาจากสไลเดอร์ยักษ์ที่แกะสลักมาจากหิมะที่แข็งตัวกลายเป็นน้ำแข็ง  ซึ่งสร้างความสนุกสนานและหนาวเย็นให้กับนักท่องเที่ยวได้มากทีเดียว  นอกจากนั้น ยังมีการจัดแข่งขันว่ายน้ำ ท่ามกลางหิมะอันหนาวเย็น ซึ่งชาวฮาร์บิ้นเชื่อว่า เพื่อความแข็งแรง ปราศจากโรคภัย  และที่ขาดไม่ได้ คือ การประกวดการแกะสลักจากตัวแทนประเทศต่างๆทั่วโลก
  เป็นที่รู้ดีกันว่าการเดินทางไปเทศกาลแกะสลักน้ำแข็งนั้น สภาพภูมิอากาศจะค่อนข้างหนาวเย็นมาก ซึ่งอุณหภูมิดังกล่าวเป็นอุณหภูมิที่อยู่ในระดับติดลบ อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ - 16.8 °C  ถึง - 38.1 °C  โดยประมาณ  และในเรื่องของการเตรียมตัวสำหรับการเดินทางไปเทศกาลน้ำแข็งที่เมืองฮาร์บิ้นมีความสำคัญมาก ควรเตรียมเสื้อโค้ทกันหนาวอย่างดีและมีความหนาเพื่อให้ความอบอุ่นกับร่างกายและอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ ถุงมือ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความอบอุ่นได้มากเช่นกัน
 สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปชื่นชมความงดงามของประติมากรรมน้ำแข็งที่เมืองฮาร์บิ้นนั้น สามารถเดินทางได้โดยสารการบินชั้นนำ ซึ่งเชื่อว่าสักครั้งในชีวิตควรจะมีโอกาสได้ไปเยือนเพื่อเก็บภาพความประทับใจ  ณ  เมืองฮาร์บิ้น แห่งนี้ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยวภูเก็ต

โรงแรมภูเก็ต การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ความต้องการหลักสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก
    การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ความต้องการหลักสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก Wi-Fi และความสะดวกสบาย หัวใจสำคัญที่ทุกโรงแรมต้องมี กรุงเทพฯ - 21 กุมภาพันธ์ 2556 – นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกล้วนต้องการประสบการณ์การพักผ่อนเสมือนอยู่บ้านเมื่อเข้าพักยังโรงแรมต่างๆ จากผลสำรวจล่าสุดโดยเว็บไซต์ผู้นำด้านบริการสำรองห้องพักออนไลน์อย่าง Hotels.com® เผยว่า สิ่งอำนวยความสะดวกอันดับหนึ่งที่ทุกโรงแรมจำเป็นต้องมีนั
โรงแรมภูเก็ต ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกที่จังหวัด ภูเก็ต
    ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกที่จังหวัด ภูเก็ต โรงแรมระดับนานาชาติแห่งใหม่ ใจกลางหาดป่าตองของภูเก็ต พร้อมเปิดให้บริการด้วยข้อเสนอราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,999 บาท ++
โรงแรมภูเก็ต วาเลนไทน์ ประทับใจ ใต้แสงเทียน ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    เซอร์ไพร์ส คนที่คุณรักด้วยเมนูอาหารสุดโรแมนติก ที่ทางโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้ตระเตรียมชุดเมนูคู่รัก เพื่อวันพิเศษของคุณ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556
โรงแรมภูเก็ต Agoda.com เสนอดีลพิเศษสำหรับโรมและปารีส พร้อมลิสต์แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตสำหรับคู่รัก
    สิงคโปร์ (23 มกราคม 2556) - Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ประกาศลิสต์สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ถูกเลือกโดยคู่รักจากทั่วทุกมุมโลกพร้อมดีลโรงแรมสุดพิเศษสำหรับปารีสและโรม สองเมืองสุดโรแมนติกตลอดกาลสำหรับคู่รัก
โรงแรมภูเก็ต ข้อมูลน่ารู้ก่อนเดินทางเที่ยวตุรกี
    ทัวร์ตุรกี ชมดินแดนสองทวีป ต้นกำเนิดแห่งอารยธรรมเก่าแก่ และดินแดนที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ ผ่านสู่ยุคสุลต่านเจ้าผู้ครองนครที่สร้างสมวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่ จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของตุรกี ตุรกียังเป็นเจ้าของสิ่งมหัศจรรย์ทั้งทางธรรมชาติ และสิ่งก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่
โรงแรมภูเก็ต เทศกาลน้ำแข็ง ณ เมือง ฮาร์บิ้น
    ฮาร์บิ้นเป็นเมืองที่อยู่ค่อนไปทางตอนบนของประเทศจีน ที่เมืองแห่งนี้มีเทศกาลสำคัญที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก นั้นคือเทศกาลน้ำแข็ง
โรงแรมภูเก็ต ลิ้มลองปลาแซลมอนหมักเครื่องเทศ ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    ตลอดเดือนมีนาคม 2555 ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอหลากหลายเมนูปลาแซลมอนหมักเครื่องเทศ มาให้ท่านที่ชื่นชอบได้ลิ้มรสกันอย่างเต็มอิ่ม
โรงแรมภูเก็ต เมนูเนื้อวัวนุ่มลิ้น แสนอร่อย ณ ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเอาใจคนรักเนื้อทั้งหลายด้วยเมนูอาหารจีนมากมาย ยกขบวนมาให้ลิ้มลองตลอดเดือนมีนาคม 2555 นี้
 
 


Copyright © Phukettownhotel.com All rights reserved .

Phukettownhotel.com partner with agoda ( Agoda Company Pte. Ltd.)
Phukettownhotel.com


โรงแรมภูเก็ต