Agoda.com เสนอดีลพิเศษสำหรับโรมและปารีส พร้อมลิสต์แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตสำหรับคู่รัก

เช็คห้องว่าง / ราคา
โรงแรมภูเก็ต โรงแรมภูเก็ต ราคาพิเศษ
เหตุผลสำคัญ ที่ทำให้คุณมั่นใจเมื่อจอง โรงแรมภูเก็ต กับเรา

จองโรงแรมในราคาพิเศษ และถูกมากในพื้นที่ต่างๆในภูเก็ต
รับคะแนนสะสม และใช้เป็นส่วนลดในการจองโรงแรมในครั้งต่อไป ยิ่งประหยัดกว่า
มีเจ้าหน้าที่ช่วยหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ในตอบคำถามอย่างรวดเร็ว เมื่อท่านสอบถามผ่านฟอร์มของเรา
มีความเห็นของลูกค้าที่เข้าพักแล้ว ทำให้คุณเลือกตัดสินใจในการจองโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุด
มีลูกค้าให้ความไว้วางใจในการจองโรงแรมกับเรากว่า 1 ล้านรายต่อปี

โรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ต


ศูนย์บริการลูกค้า

โรงแรมภูเก็ตBookmark and Share

Agoda.com เสนอดีลพิเศษสำหรับโรมและปารีส พร้อมลิสต์แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตสำหรับคู่รัก

โรงแรมภูเก็ต Agoda.com เสนอดีลพิเศษสำหรับโรมและปารีส พร้อมลิสต์แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตสำหรับคู่รัก

Agoda.com เสนอดีลพิเศษสำหรับโรมและปารีส พร้อมลิสต์แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตสำหรับคู่รัก

สิงคโปร์ (23 มกราคม 2556) - Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ประกาศลิสต์สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ถูกเลือกโดยคู่รักจากทั่วทุกมุมโลกพร้อมดีลโรงแรมสุดพิเศษสำหรับปารีสและโรม สองเมืองสุดโรแมนติกตลอดกาลสำหรับคู่รัก


แต่เมื่อพิจารณาพฤติกรรมการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวคู่รัก จะเห็นได้ว่ามีข้อแตกต่างอย่างชัดเจนในเรื่องของสถานที่เที่ยวที่นิยมในหมู่คู่รักชาวเอเชียและชาวยุโรป ในขณะที่คู่รักชาวเอเชียที่มาเที่ยวยุโรปมักจะนิยมไปเวนิซหรืออัมสเตอร์ดัม คู่รักชาวยุโรปมักจะเลือกบาเซโลน่าหรือบูดาเปสต์มากกว่า ส่วนในเอเชีย คู่รักชาวเอเชียส่วนใหญ่มักจะพุ่งเป้าไปที่โอซาก้า เกียวโตหรือโตเกียว ในขณะที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นกลับไม่ติดอันดับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับคู่รักชาวยุโรปที่มาเยือนเอเชียเลย พวกเขามักจะเลือกไปกรุงเทพ เชียงใหม่หรือสิงคโปร์มากกว่า


ข้อมูลสำหรับคู่รักมักจะมาควบคู่กับวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง แทบจะไม่มีใครไม่รู้เรื่องราวของนักบุญวาเลนไทน์ อย่างน้อยคนส่วนใหญ่ก็รู้จักในเวอร์ชั่นโรแมนติก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาชญากรต้องทนทุกข์ทรมานจากการสูญเสียคนรัก บาทหลวงที่ทำพิธีแต่งงานต้องห้าม หรือนักโทษที่ช่วยรักษาลูกสาวตาบอดของผู้พิพากษา นักประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่เชื่อว่านักบุญวาเลนไทน์เป็นชาวโรมันที่เกิดในช่วงศตวรรษที่ 3 อย่างไรก็ดี ยิ่งเวลาผ่านไปเรื่องราวของนักบุญผู้นี้ก็ยิ่งสับสนปนเปและพิศดารเข้าไปทุกที แต่เชื่อกันว่า ความเกี่ยวข้องระหว่างนักบุญวาเลนไทน์กับเรื่องราวรักๆ ใคร่ๆ นั่นน่าจะมาจากเรื่องราวของนักเขียนชาวอังกฤษที่ชื่อ เจฟฟรีย์ เชาเซอร์ (Geoffrey Chaucer) ในช่วงปลายศตวรรษที่ 13 และเมื่อมาถึงช่วงกลางศตวรรษที่ 18 วันที่ 14 กุมภาพันธ์ก็ได้กลายมาเป็นวันสำคัญทางวัฒนธรรมอย่างเป็นทางการของหลายๆประเทศในยุโรปตะวันตก


ทุกวันนี้ กิจกรรมการหาของขวัญสุดโรแมนติกหรือสถานที่ดินเนอร์สุดหรูกลายเป็นพิธีกรรมประจำปีทั้งสำหรับคนที่มีและอยากมีหวานใจ แต่ในความเป็นจริง การเฉลิมฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ในปัจจุบันไม่ได้จำกัดอยู่แค่การให้ของขวัญแบบเดิมๆ อีกต่อไป โดยเฉพาะเมื่อมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยขยายทางเลือกในการท่องเที่ยวและทำให้การติดต่อสื่อสารเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น คู่รักหวานที่อยากเพิ่มความจี๊ดจ๊าดให้กับแผนวันวาเลนไทน์ของตัวเองสามารถเลือกสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ที่น่าสนใจได้อย่างง่ายดาย แต่คำถามก็คือ ปีนี้จะไปที่ไหนกันดี?


เพื่อตอบคำถามนั้น มาลองดูแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่ถูกโหวตโดยคู่รักนักท่องเที่ยวที่จองผ่าน Agoda.com ด้านล่างนี้ อย่าลืมว่า ถ้ายังสนใจเมืองโรแมนติกยอดนิยมอย่างฝรั่งเศสและอิตาลี  Agoda.com มีดีลพิเศษสำหรับโรงแรมในปารีสและโรมมานำเสนอ


ดีลวาเลนไทน์สุดพิเศษในปารีสและโรม: ลุกค้าที่จองโรงแรมในปารีสหรือโรมผ่าน Agoda.com จะได้รับส่วนลดพิเศษ 20 ยูโร พิเศษเฉพาะ 5,000 ท่านแรกและต้องทำการจองผ่านหน้านี้เท่านั้น: http://www.agoda.co.th/valentines


5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่ถูกเลือกโดยคู่รักชาวเอเชียที่เดินทางในยุโรป
1) เวนิซ อิตาลี
2) บาเซโลน่า สเปน
3) อัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์
4) ลอนดอน อังกฤษ
5) ปารีส ฝรั่งเศส


5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่ถูกเลือกโดยคู่รักชาวเอเชียที่เดินทางในเอเชีย
1) โบราเคย์/กาติกลัน ฟิลิปปินส์
2) เชียงใหม่ ไทย
3) เกียวโต ญี่ปุ่น
4) โอซาก้า ญี่ปุ่น
5) โตเกียว ญี่ปุ่น


5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่ถูกเลือกโดยคู่รักชาวยุโรปที่เดินทางในเอเชีย
1) กรุงเทพ ไทย
2) เชียงใหม่ ไทย
3) สิงคโปร์
4) ฮ่องกง
5) บาหลี อินโดนีเซีย


5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่ถูกเลือกโดยคู่รักชาวยุโรปที่เดินทางในยุโรป
1) ปารีส ฝรั่งเศส
2) บาเซโลน่า สเปน
3) บูดาเปสต์ ฮังการี
4) ลอนดอน อังกฤษ
5) โรม อิตาลี


 


 


ที่มา :  Agoda.com
ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยวภูเก็ต

โรงแรมภูเก็ต การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ความต้องการหลักสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก
    การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ความต้องการหลักสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก Wi-Fi และความสะดวกสบาย หัวใจสำคัญที่ทุกโรงแรมต้องมี กรุงเทพฯ - 21 กุมภาพันธ์ 2556 – นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกล้วนต้องการประสบการณ์การพักผ่อนเสมือนอยู่บ้านเมื่อเข้าพักยังโรงแรมต่างๆ จากผลสำรวจล่าสุดโดยเว็บไซต์ผู้นำด้านบริการสำรองห้องพักออนไลน์อย่าง Hotels.com® เผยว่า สิ่งอำนวยความสะดวกอันดับหนึ่งที่ทุกโรงแรมจำเป็นต้องมีนั
โรงแรมภูเก็ต ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกที่จังหวัด ภูเก็ต
    ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกที่จังหวัด ภูเก็ต โรงแรมระดับนานาชาติแห่งใหม่ ใจกลางหาดป่าตองของภูเก็ต พร้อมเปิดให้บริการด้วยข้อเสนอราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,999 บาท ++
โรงแรมภูเก็ต วาเลนไทน์ ประทับใจ ใต้แสงเทียน ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    เซอร์ไพร์ส คนที่คุณรักด้วยเมนูอาหารสุดโรแมนติก ที่ทางโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้ตระเตรียมชุดเมนูคู่รัก เพื่อวันพิเศษของคุณ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556
โรงแรมภูเก็ต Agoda.com เสนอดีลพิเศษสำหรับโรมและปารีส พร้อมลิสต์แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตสำหรับคู่รัก
    สิงคโปร์ (23 มกราคม 2556) - Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ประกาศลิสต์สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ถูกเลือกโดยคู่รักจากทั่วทุกมุมโลกพร้อมดีลโรงแรมสุดพิเศษสำหรับปารีสและโรม สองเมืองสุดโรแมนติกตลอดกาลสำหรับคู่รัก
โรงแรมภูเก็ต ข้อมูลน่ารู้ก่อนเดินทางเที่ยวตุรกี
    ทัวร์ตุรกี ชมดินแดนสองทวีป ต้นกำเนิดแห่งอารยธรรมเก่าแก่ และดินแดนที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ ผ่านสู่ยุคสุลต่านเจ้าผู้ครองนครที่สร้างสมวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่ จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของตุรกี ตุรกียังเป็นเจ้าของสิ่งมหัศจรรย์ทั้งทางธรรมชาติ และสิ่งก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่
โรงแรมภูเก็ต เทศกาลน้ำแข็ง ณ เมือง ฮาร์บิ้น
    ฮาร์บิ้นเป็นเมืองที่อยู่ค่อนไปทางตอนบนของประเทศจีน ที่เมืองแห่งนี้มีเทศกาลสำคัญที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก นั้นคือเทศกาลน้ำแข็ง
โรงแรมภูเก็ต ลิ้มลองปลาแซลมอนหมักเครื่องเทศ ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    ตลอดเดือนมีนาคม 2555 ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอหลากหลายเมนูปลาแซลมอนหมักเครื่องเทศ มาให้ท่านที่ชื่นชอบได้ลิ้มรสกันอย่างเต็มอิ่ม
โรงแรมภูเก็ต เมนูเนื้อวัวนุ่มลิ้น แสนอร่อย ณ ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเอาใจคนรักเนื้อทั้งหลายด้วยเมนูอาหารจีนมากมาย ยกขบวนมาให้ลิ้มลองตลอดเดือนมีนาคม 2555 นี้
 
 


Copyright © Phukettownhotel.com All rights reserved .

Phukettownhotel.com partner with agoda ( Agoda Company Pte. Ltd.)
Phukettownhotel.com


โรงแรมภูเก็ต