ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกที่จังหวัด ภูเก็ต

เช็คห้องว่าง / ราคา
โรงแรมภูเก็ต โรงแรมภูเก็ต ราคาพิเศษ
เหตุผลสำคัญ ที่ทำให้คุณมั่นใจเมื่อจอง โรงแรมภูเก็ต กับเรา

จองโรงแรมในราคาพิเศษ และถูกมากในพื้นที่ต่างๆในภูเก็ต
รับคะแนนสะสม และใช้เป็นส่วนลดในการจองโรงแรมในครั้งต่อไป ยิ่งประหยัดกว่า
มีเจ้าหน้าที่ช่วยหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ในตอบคำถามอย่างรวดเร็ว เมื่อท่านสอบถามผ่านฟอร์มของเรา
มีความเห็นของลูกค้าที่เข้าพักแล้ว ทำให้คุณเลือกตัดสินใจในการจองโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุด
มีลูกค้าให้ความไว้วางใจในการจองโรงแรมกับเรากว่า 1 ล้านรายต่อปี

โรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ต


ศูนย์บริการลูกค้า

โรงแรมภูเก็ตBookmark and Share

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกที่จังหวัด ภูเก็ต

โรงแรมภูเก็ต ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกที่จังหวัด ภูเก็ต

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกที่จังหวัด ภูเก็ต
โรงแรมระดับนานาชาติแห่งใหม่ ใจกลางหาดป่าตองของภูเก็ต พร้อมเปิดให้บริการด้วยข้อเสนอราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,999 บาท ++


ประเทศไทย 18 กุมภาพันธ์ 2556 - ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสเปิดตัวโรงแรมแห่งแรกบนเกาะภูเก็ต พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวด้วยราคาที่สามารถจ่ายได้สบายๆ บนทำเลที่ตั้งใจกลางย่านนิยม ด้วยบรรยากาศสุดแสนผ่อนคลายภายใต้คุณภาพอันดีเยี่ยม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บีช เซ็นทรัล จะรวมเอาทุกอย่างที่แขกทุกคนคาดหวังจะได้รับจากโรงแรมที่น่าเชื่อถือภายใต้แบรนด์ชื่อดังระดับโลกห้องพักจำนวน 277 ห้อง ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายในการเข้าพัก รวมถึงเรื่องของราคาด้วยเช่นกัน โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บีช เซ็นทรัล อยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากหาดป่าตอง ชายหาดอันเลืองชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นอกจากนี้ ยังตั้งอยู่บนทำเลที่ใกล้กับแห่งชอปปิ้ง ทานอาหาร สถานที่สันทนาการต่างๆ การออบแบบ รวมถึงวัสดุที่เลือกใช้สำหรับห้องพักที่นี่ล้วนถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนคุณภาพสูงหรือระเบียงส่วนตัวในห้องพัก ทั้งยังสามารถหลีกหนีจากความวุ่นวายต่างๆของแสงสีเสียงยามราตรีของป่าตอง นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักยังสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการฟิตเนสตลอด 24 ชั่วโมงและสระว่ายน้ำอีกด้วย  “ปัจจุบันนี้ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักมองหาสถานที่พักผ่อนคุณภาพเยี่ยม ตั้งอยู่บนทำเลที่ดี ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสคือสถานที่ที่จะมอบทุกอย่างที่นักท่องเที่ยวต้องการได้โดยปราศจากการร้องขอ” มร.โจนาธาน มิลล์ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสและไอเอชจี แชร์ เซอร์วิส เอเชียและออสตราเลเชีย กล่าว “นี่คือหนึ่งในความสำเร็จระดับโลกของเรา และเราเชื่อมั่นว่า โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บี ช เซ็นทรัล จะสามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของนักท่องเที่ยวที่มีต่อประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งได้อย่างยอดเยี่ยม”แขกผู้เข้าพักยังโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บี ช เซ็นทรัล สามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆได้ ดังนี้


• ให้คุณเต็มอิ่มกับอาหารเช้าฟรีเพื่อเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างสดใส ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่บาร์ Express Start® breakfast bar ซึ่งประกอบด้วยอาหารเช้าทั่วไปที่สามารถพบได้ในบุฟเฟต์อาหารเช้าที่อื่น ๆ สำหรับผู้อยู่ในภาวะเร่งด่วนสามารถรับมัฟฟิ่นและกาแฟ ติดมือจากเคาน์เตอร์ Grab & Go ที่ให้บริการอาหารเช้าสำหรับชั่วโมงเร่งด่วนได้อีกด้วย    


• สำหรับนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ที่ใช้สื่ออินเตอร์เน็ตเป็นแหล่งหาข้อมูลในการเดินทาง ทางโรงแรมมีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (ไว-ไฟ) ฟรีทั้งในห้องพัก และบริเวณโรงแรม ให้ลูกค้าไม่พลาดทุกการติดต่อ ทั้งจากอีเมล์สำนักงาน หรืออัพเดทเหตุการณ์ล่าสุดกับคนที่คุณรัก


• ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บี ช เซ็นทรัล ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสำหรับทั้งกลุ่มนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่มาภูเก็ต


• สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฝักบัวอาบน้ำแบบสามหัวนวด เครื่องนอนคุณภาพสูง ที่รวมถึงผ้าปูที่นอนและดูเว่ที่แสนสบายด้วยเส้นใย 200 เส้น หมอนทั้งแบบแข็งและนุ่มให้เลือกสรร โทรทัศน์แบบจอแอลซีดี ขนาด 32 นิ้ว และพื้นที่กว้างขวางสำหรับนั่งทำงานในห้อง


• บริการอื่นๆ ที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ต่างหากด้วยตนเอง เช่น ห้องซักรีด ตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ ห้องออกกำลังกาย และบริการสั่งอาหารกลับไปทานบนห้องแขกของฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสยังสามารถสะสมและแลกคะแนนใช้กับโรงแรมอีกมากกว่า 4,500 แห่งทั่วโลก ผ่านโปรแกรม IHG’s Priority Club Rewards


การเปิดตัว โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บี ช เซ็นทรัล ได้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการขยายธุรกิจไปยังประเทศต่างๆในเอเชีย นอกจากนี้ แบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ยังวางแผนที่จะเปิดตัวโรงแรมใหม่ในประเทศไทย สิงค์โปร์และอินโดนีเซียภายใน 12 เดือนข้างหน้านี้ ในปัจจุบัน มีโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสมากถึง 39 แห่ง และอยู่ในแผนการดำเนินงานอีก 57 แห่งทั่วทวีปเอเชีย ซึ่งทำให้ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสได้กลายเป็นแบรนด์ที่มีการเติบโตอย่างกว้างขวางและรวดเร็วที่สุดในทวีป
   


เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวครั้งนี้ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บี ช เซ็นทรัลมอบข้อเสนอสุดพิเศษด้วยราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,999++ บาทต่อคืน สำหรับเข้าพักตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2556 โดยราคานี้ได้รวมค่าอาหารเช้าและบริการฟรี Wi-Fi ของโรงแรมด้วย


 


ที่มา : โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส
ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยวภูเก็ต

โรงแรมภูเก็ต การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ความต้องการหลักสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก
    การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ความต้องการหลักสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก Wi-Fi และความสะดวกสบาย หัวใจสำคัญที่ทุกโรงแรมต้องมี กรุงเทพฯ - 21 กุมภาพันธ์ 2556 – นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกล้วนต้องการประสบการณ์การพักผ่อนเสมือนอยู่บ้านเมื่อเข้าพักยังโรงแรมต่างๆ จากผลสำรวจล่าสุดโดยเว็บไซต์ผู้นำด้านบริการสำรองห้องพักออนไลน์อย่าง Hotels.com® เผยว่า สิ่งอำนวยความสะดวกอันดับหนึ่งที่ทุกโรงแรมจำเป็นต้องมีนั
โรงแรมภูเก็ต ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกที่จังหวัด ภูเก็ต
    ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกที่จังหวัด ภูเก็ต โรงแรมระดับนานาชาติแห่งใหม่ ใจกลางหาดป่าตองของภูเก็ต พร้อมเปิดให้บริการด้วยข้อเสนอราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,999 บาท ++
โรงแรมภูเก็ต วาเลนไทน์ ประทับใจ ใต้แสงเทียน ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    เซอร์ไพร์ส คนที่คุณรักด้วยเมนูอาหารสุดโรแมนติก ที่ทางโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้ตระเตรียมชุดเมนูคู่รัก เพื่อวันพิเศษของคุณ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556
โรงแรมภูเก็ต Agoda.com เสนอดีลพิเศษสำหรับโรมและปารีส พร้อมลิสต์แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตสำหรับคู่รัก
    สิงคโปร์ (23 มกราคม 2556) - Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ประกาศลิสต์สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ถูกเลือกโดยคู่รักจากทั่วทุกมุมโลกพร้อมดีลโรงแรมสุดพิเศษสำหรับปารีสและโรม สองเมืองสุดโรแมนติกตลอดกาลสำหรับคู่รัก
โรงแรมภูเก็ต ข้อมูลน่ารู้ก่อนเดินทางเที่ยวตุรกี
    ทัวร์ตุรกี ชมดินแดนสองทวีป ต้นกำเนิดแห่งอารยธรรมเก่าแก่ และดินแดนที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ ผ่านสู่ยุคสุลต่านเจ้าผู้ครองนครที่สร้างสมวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่ จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของตุรกี ตุรกียังเป็นเจ้าของสิ่งมหัศจรรย์ทั้งทางธรรมชาติ และสิ่งก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่
โรงแรมภูเก็ต เทศกาลน้ำแข็ง ณ เมือง ฮาร์บิ้น
    ฮาร์บิ้นเป็นเมืองที่อยู่ค่อนไปทางตอนบนของประเทศจีน ที่เมืองแห่งนี้มีเทศกาลสำคัญที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก นั้นคือเทศกาลน้ำแข็ง
โรงแรมภูเก็ต ลิ้มลองปลาแซลมอนหมักเครื่องเทศ ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    ตลอดเดือนมีนาคม 2555 ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอหลากหลายเมนูปลาแซลมอนหมักเครื่องเทศ มาให้ท่านที่ชื่นชอบได้ลิ้มรสกันอย่างเต็มอิ่ม
โรงแรมภูเก็ต เมนูเนื้อวัวนุ่มลิ้น แสนอร่อย ณ ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเอาใจคนรักเนื้อทั้งหลายด้วยเมนูอาหารจีนมากมาย ยกขบวนมาให้ลิ้มลองตลอดเดือนมีนาคม 2555 นี้
 
 


Copyright © Phukettownhotel.com All rights reserved .

Phukettownhotel.com partner with agoda ( Agoda Company Pte. Ltd.)
Phukettownhotel.com


โรงแรมภูเก็ต