การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ความต้องการหลักสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

เช็คห้องว่าง / ราคา
โรงแรมภูเก็ต โรงแรมภูเก็ต ราคาพิเศษ
เหตุผลสำคัญ ที่ทำให้คุณมั่นใจเมื่อจอง โรงแรมภูเก็ต กับเรา

จองโรงแรมในราคาพิเศษ และถูกมากในพื้นที่ต่างๆในภูเก็ต
รับคะแนนสะสม และใช้เป็นส่วนลดในการจองโรงแรมในครั้งต่อไป ยิ่งประหยัดกว่า
มีเจ้าหน้าที่ช่วยหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ในตอบคำถามอย่างรวดเร็ว เมื่อท่านสอบถามผ่านฟอร์มของเรา
มีความเห็นของลูกค้าที่เข้าพักแล้ว ทำให้คุณเลือกตัดสินใจในการจองโรงแรมที่คุ้มค่าที่สุด
มีลูกค้าให้ความไว้วางใจในการจองโรงแรมกับเรากว่า 1 ล้านรายต่อปี

โรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ตโรงแรมภูเก็ต


ศูนย์บริการลูกค้า

โรงแรมภูเก็ตBookmark and Share

การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ความต้องการหลักสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

โรงแรมภูเก็ต การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ความต้องการหลักสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ความต้องการหลักสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก
Wi-Fi และความสะดวกสบาย หัวใจสำคัญที่ทุกโรงแรมต้องมี


กรุงเทพฯ - 21 กุมภาพันธ์ 2556 – นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกล้วนต้องการประสบการณ์การพักผ่อนเสมือนอยู่บ้านเมื่อเข้าพักยังโรงแรมต่างๆ จากผลสำรวจล่าสุดโดยเว็บไซต์ผู้นำด้านบริการสำรองห้องพักออนไลน์อย่าง Hotels.com® เผยว่า สิ่งอำนวยความสะดวกอันดับหนึ่งที่ทุกโรงแรมจำเป็นต้องมีนั้นได้แก่ Wi-Fi อาหาร เครื่องดื่มและกาแฟที่พร้อมให้บริการโดยปราศจากค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ทุกเวลาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
• นักท่องเที่ยวมากกว่า 34% เผยว่าฟรีอินเทอร์เน็ตเป็นปัจจัยแรกที่ทำให้พวกเขาตัดสินใจจองโรงแรมสักแห่งสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด
• 56% ของผู้ตอบสำรวจเผยว่าฟรีอินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งที่เขาต้องการขณะเดินทางมาเพื่อติดต่อธุรกิจ
• 66% เผยว่าฟรีอินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญที่สุดที่ทุกโรงแรมพึงมีในปี 2556 นี้


อินเทอร์เน็ตฟรี ค่าจอดรถฟรี และอาหารเช้าฟรีนั้นจะเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่คำนึงถึงก่อนเสมอ เมื่อพวกเขาต้องการสำรองห้องพักโรงแรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนหรือเพื่อธุรกิจก็ตาม นั่นแสดงให้เห็นว่าการเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตเข้ากับอุปกรณ์ต่างๆของนักท่องเที่ยวแม้ว่าจะเป็นช่วงวันหยุดพักผ่อนของพวกเขาก็ตามนั้น เป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดก็ว่าได้ จำนวนผู้ตอบสำรวจเพียง 11% เท่านั้นที่ยินดีจะจ่ายเงินเพิ่มเติมในกรณีที่พวกเขาต้องการใช้สัญญาณอินเทอร์เน็ตของโรงแรม


 “เพราะในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะสนามบินหรือสายการบินต่างๆล้วนมีบริการฟรีอินเทอร์เน็ต ดังนั้น นักท่องเที่ยวไฮเทคส่วนใหญ่จึงคาดหวังจะได้รับประสบการณ์แบบเดียวกันจากโรงแรมที่เขาเข้าพัก” โซอี้ ชาง ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ Hotels.com ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค กล่าว “นักท่องเที่ยวแทบทุกคนเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกับอุปกรณ์สื่อสารต่างๆไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ หรือแท็ปเล็ต พวกเขาส่วนใหญ่ใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อติดต่อสื่อสารกับครอบครัว หรือแม้กระทั่งสั่งอาหารมายังห้องพักที่โรงแรม ทำให้เราไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมฟรีอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วจึงสำคัญแก่พวกเขามากเช่นนี้”


เทคโนโลยีสมัยใหม่ – สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยที่เป็นที่ต้องการ
เทคโนโลยีสุดล้ำสมัยในปัจจุบันที่สามารถอำนวยความสะดวกให้เพิ่มมากขึ้นได้นั้นกลายมาเป็นเรื่องสำคัญหลักของนักท่องเที่ยว มากถึง 23% ของนักท่องเที่ยวเลือกที่จะมีเครื่องทำกาแฟแบบไฮ-เอนด์อยู่ในห้องพักที่โรงแรม และมากถึง 20% เผยว่ารีโมต 1 อันที่สามารถควบคุมทุกอย่างในห้องพักได้นั้นเป็นที่ต้องการสำหรับพวกเขา นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวอีก 15% เผยว่าพวกเขาต้องการฟรีอินเทอร์เน็ตที่สามารถเชื่อมต่อกับแท็ปเล็ตสำหรับข้อมูลการเข้าพัก บริการรูมเซอร์วิสและข้อมูลการท่องเที่ยวท้องถิ่นอีกด้วย


สิ่งเล็กๆที่ขาดไม่ได้ – ความพึงพอใจต่อสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆ
การรักษาระดับน้ำในร่างกายก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักเดินทาง มากถึง 43% เผยว่าน้ำดื่มที่มีให้บริการภายในห้องพักนั้นเป็นสิ่งสำคัญพื้นฐานที่ขาดไม่ได้ นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวชาวไต้หวัน ฮ่องกงและบราซิล ยังคาดหวังว่าในห้องพักควรจะมีอุปกรณ์แปลงสัญญาณไฟฟ้าภายในห้องพักด้วย


เส้นทางชนะใจนักท่องเที่ยว – กองทัพต้องเดินด้วยท้อง
• บริการอาหารเช้าฟรียังคงเป็นที่นิยม ของนักท่องเที่ยวทั่วโลกมากถึง 31%  ซึ่งอยากให้เป็นมาตรฐานการบริการของทุกโรงแรมในปี 2556
• นักท่องเที่ยว 42% อยากให้โรงแรมเสนอบริการใหม่ เช่น ชั่วโมงความสุขพิเศษ บริการชิมไวน์ หรือให้บริการอาหารและเครื่องดื่มฟรีในเวลาอื่นๆ ส่วน 19% ยังคงโหวตให้มีบริการอาหานานาชาติมื้อเช้า มาเป็นอันดับ 2
• นักท่องเที่ยว 23% ให้ความเห็นว่า บริการอาหารและเครื่องดื่มฟรีเป็นสิ่งที่พวกเขาคิดถึงขณะเดินทาง ส่วน 14% คิดถึงการทำอาหารในครัวมากที่สุด


ชีวิตติดดาว – ระดับความต้องการสูง ต่ำของการใช้ชีวิตอย่างหรูหรา
• 26% ของผู้ตอบสำรวจเผยว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่พวกเขาต้องการเมื่อเข้าพักยังโรงแรมสุดหรูคือ ฟิตเนสหรือสปาระดับไฮ-เอนด์ ขณะที่อีก 21% เผยว่าห้องน้ำที่มีการออกแบบสวยสะดุดตาคือสิ่งที่พวกเขาต้องการ
• แม้ว่านักท่องเที่ยวจะเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาการพักผ่อนที่เพียบพร้อมไปทุกอย่างนั้น พบว่ามากถึง 26% เผยว่าบริการพ่อบ้านส่วนตัว หรือบริการทำความสะอาดห้องพัก (24%) ไม่ใช่สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับพวกเขา
• จำนวนผู้ตอบสำรวจมากกว่าครึ่งหรือ 54% เผยว่า เขาต้องการสัมผัสกับการนั่งรถยนต์หรูอย่างโรสรอย์เมื่อเข้าพักยังโรงแรมระดับลักซ์เชอรี่
• บริการรับส่งด้วยรถยนต์แบบเหนือจริงได้รับคะแนนมากกว่าบริการรินชาที่มีเพียง 9% ส่วนบริการนักผสมเครื่องดื่มส่วนตัวภายในห้องพัก (9%) บริการพ่อบ้านส่วนตัวที่นำมาน้ำหอมมาเสิร์ฟให้ (5%) ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเหนือความคาดหมายที่นักท่องเที่ยวส่วนน้อยเท่านั้นที่ต้องการ
Hotels.com ทำให้การจองห้องพักประเภทต่างๆในแต่ละโรงแรม ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตรงกับความต้องการของผู้เข้าพักมากที่สุดเป็นเรื่องง่ายดาย ทำให้มั่นใจได้ว่าแขกทุกคนจะได้พักยังสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับเขา


 


 


ที่มา : Hotels.com
ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยวภูเก็ต

โรงแรมภูเก็ต การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ความต้องการหลักสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก
    การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ความต้องการหลักสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก Wi-Fi และความสะดวกสบาย หัวใจสำคัญที่ทุกโรงแรมต้องมี กรุงเทพฯ - 21 กุมภาพันธ์ 2556 – นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกล้วนต้องการประสบการณ์การพักผ่อนเสมือนอยู่บ้านเมื่อเข้าพักยังโรงแรมต่างๆ จากผลสำรวจล่าสุดโดยเว็บไซต์ผู้นำด้านบริการสำรองห้องพักออนไลน์อย่าง Hotels.com® เผยว่า สิ่งอำนวยความสะดวกอันดับหนึ่งที่ทุกโรงแรมจำเป็นต้องมีนั
โรงแรมภูเก็ต ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกที่จังหวัด ภูเก็ต
    ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกที่จังหวัด ภูเก็ต โรงแรมระดับนานาชาติแห่งใหม่ ใจกลางหาดป่าตองของภูเก็ต พร้อมเปิดให้บริการด้วยข้อเสนอราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,999 บาท ++
โรงแรมภูเก็ต วาเลนไทน์ ประทับใจ ใต้แสงเทียน ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    เซอร์ไพร์ส คนที่คุณรักด้วยเมนูอาหารสุดโรแมนติก ที่ทางโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้ตระเตรียมชุดเมนูคู่รัก เพื่อวันพิเศษของคุณ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556
โรงแรมภูเก็ต Agoda.com เสนอดีลพิเศษสำหรับโรมและปารีส พร้อมลิสต์แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตสำหรับคู่รัก
    สิงคโปร์ (23 มกราคม 2556) - Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ประกาศลิสต์สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ถูกเลือกโดยคู่รักจากทั่วทุกมุมโลกพร้อมดีลโรงแรมสุดพิเศษสำหรับปารีสและโรม สองเมืองสุดโรแมนติกตลอดกาลสำหรับคู่รัก
โรงแรมภูเก็ต ข้อมูลน่ารู้ก่อนเดินทางเที่ยวตุรกี
    ทัวร์ตุรกี ชมดินแดนสองทวีป ต้นกำเนิดแห่งอารยธรรมเก่าแก่ และดินแดนที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ ผ่านสู่ยุคสุลต่านเจ้าผู้ครองนครที่สร้างสมวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่ จนกลายเป็นเอกลักษณ์ของตุรกี ตุรกียังเป็นเจ้าของสิ่งมหัศจรรย์ทั้งทางธรรมชาติ และสิ่งก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่
โรงแรมภูเก็ต เทศกาลน้ำแข็ง ณ เมือง ฮาร์บิ้น
    ฮาร์บิ้นเป็นเมืองที่อยู่ค่อนไปทางตอนบนของประเทศจีน ที่เมืองแห่งนี้มีเทศกาลสำคัญที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก นั้นคือเทศกาลน้ำแข็ง
โรงแรมภูเก็ต ลิ้มลองปลาแซลมอนหมักเครื่องเทศ ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    ตลอดเดือนมีนาคม 2555 ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอหลากหลายเมนูปลาแซลมอนหมักเครื่องเทศ มาให้ท่านที่ชื่นชอบได้ลิ้มรสกันอย่างเต็มอิ่ม
โรงแรมภูเก็ต เมนูเนื้อวัวนุ่มลิ้น แสนอร่อย ณ ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
    ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเอาใจคนรักเนื้อทั้งหลายด้วยเมนูอาหารจีนมากมาย ยกขบวนมาให้ลิ้มลองตลอดเดือนมีนาคม 2555 นี้
 
 


Copyright © Phukettownhotel.com All rights reserved .

Phukettownhotel.com partner with agoda ( Agoda Company Pte. Ltd.)
Phukettownhotel.com


โรงแรมภูเก็ต